Giới thiệu

QUANG TRUNG HITECH CO., LTD
Giới thiệu
Công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung được thành lập vào đầu năm 2014 với khẩu hiệu “Quality with True Values”, cung cấp giải pháp và dịch vụ tự động hóa chuyên nghiệp đặc biệt là hệ thống SCADA/DCS, giải pháp IoT công nghiệp.
Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là có một đội ngũ đáng tin cậy và không bao giờ hài lòng để có thể đứng vững trên thị trường và theo đuổi công nghệ mang đến những giải pháp nổi trội.
Vị trí công ty
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm có chất lượng và đáng tin cậy, luôn từng bước cải thiện.
Triết lý kinh doanh 
Sự tỉ mỉ và xuất sắc của các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi là nguyên tắc không thay đổi của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm và giải pháp là cuộc sống của công ty.
Dịch vụ này không ngừng được cải thiện, chuyên nghiệp hơn và gần gũi hơn với khách hàng là việc theo đuổi không ngừng nghỉ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn nghĩ rằng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu của những nỗ lực của chúng tôi, và vấn đề của khách hàng là hướng cải tiến của chúng tôi.
Văn hóa công ty
Ổn định và thực tế: Làm mọi việc một cách thực tế, nghiêm túc và là một người, biết những gì bạn biết và không biết. Khi không biết, bạn không ngừng cố gắng làm giàu và cải thiện bản thân.
Đổi mới và cởi mở: Phấn đấu theo bước chân của thị trường và công nghệ, Công ty Quang Trung luôn mở cửa cho mọi người khao khát, sẵn sàng ở bên nhau.
Sự tỉ mỉ và xuất sắc của các sản phẩm của chúng tôi là nguyên tắc không thay đổi của chúng tôi Chất lượng sản phẩm là cuộc sống của công ty.
Chúng tôi luôn nghĩ rằng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu của những nỗ lực của chúng tôi, và vấn đề của khách hàng là hướng cải tiến của chúng tôi.